CF Mobile

Trang chủTin tức

Làm quen với bộ sưu tập M4A1 trong Crossfire Legends

Hãy cùng Crossfire Legends làm quen với bộ sưu tập súng rifle M4A1 đáng chú ý xuất hiện trong phiên bản hiện tại: M4A1, M4A1-SS, M4A1-Jasmine, M4A1-Blue Pottery, M4A1-Royal Dragon M4A1-Transformers.

CFL M4A1 series

 

1. M4A1

CFL M4A1

M4A1 cũng là 1 loại súng phổ biến trong dòng rifle, bên cạnh AK47, nổi bật nhờ độ ổn định và tốc độ bắn cao, có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Nếu đem lên bàn cân cùng đối thủ AK47, M4A1 đáng chú ý hơn ở độ giật thấp và rất dễ sử dụng với những người mới làm quen thể loại game FPS.

 

2. M4A1-SS

CFL M4A1-SS

Có ngoại hình mang phong cách màu sắc giống với AK47-SS, M4A1-SS được nâng cấp từ M4A1 truyền thống. Các thông số của khẩu này đều rất ấn tượng, như sát thương, độ xuyên thấu, tốc độ thay đạn và sự ổn định đều từ trung bình khá trở lên. Ngoài ra, khác biệt còn đến từ bộ phận giảm thanh, giảm tiếng ồn. Phù hợp với nhiều chế độ chiến đấu.

 

3. M4A1-Jasmine

CFL M4A1-Jasmine

Thuộc gia đình vũ khí Jasmine, tức là có thêm lớp vỏ màu sắc hoa lá, M4A1 cũng có kiểu dáng tương tự phiên bản M4A1-Silver. Tuy nhiên phiên bản Jasmine lại vượt trội hơn bản Silver về độ xuyên thấu, sát thương và tốc độ thay đạn.

 

4. M4A1-Blue Pottery

CFL M4A1-Blue Pottery

M4A1-Blue Pottery cũng tương tự như các loại súng chạy theo phong cách này với đặc trưng là lớp vỏ họa tiết gốm sứ màu trắng xanh, nổi bật trong chiến đấu. Với những tăng cường đáng kể về uy lực, sức xuyên thấu và tốc độ thay đạn với với M4A1 thông thường.

 

5. M4A1-Royal Dragon

CFL M4A1-Royal Dragon

Bản nâng cấp uy lực, độ chính xác, sát thương và băng đạn nhiều hơn so với M4A1 bản truyền thống, bên cạnh đó là lớp vỏ khắc họa tiết rồng đẹp mắt cùng màu sắc nóng bỏng.

M4A1-Royal Dragon còn gây ấn tượng nhờ tốc độ bắn nhanh hàng đầu, cộng thêm sự trợ giúp của bộ phận giảm thanh, lợi thế hạ gục nhanh kẻ thù khi chúng ít đề phòng. Phù hợp chơi Đấu đội, Đặt bom hay Zombie.

 

6. M4A1-Transformers

CFL M4A1-Transformers

Phiên bản Transfomers của dòng M4A1-S với đặc điểm ngoại hình cũng tương tự AK47-Transformers: phong cách robot biến hình và đèn màu nhấp nháy.

So với bản truyền thống, khẩu này có tỉ lệ sát thương cao hơn, độ chính xác cao hơn và tốc độ bắn cao hơn. Thích hợp trong chế độ Đấu đội và Đặt bom.

Bình luận