CF Mobile

Trang chủTin tức

Crossfire Legends: Chế độ Loạn đấu Big Head

Loạn đấu Big Head là chế độ chơi cực kỳ vui nhộn trong Crossfire Legends, điểm đặc trưng của chế độ này là càng bắn càng to, tức là mỗi lần bạn hạ gục 1 đối tượng thì đầu nhân vật của bạn sẽ phình to ra trông rất buồn cười.

CFL big head banner

1. Quy tắc

Luật chơi trong chế độ Big Head sẽ trở về với cuộc đối đầu kinh điển giữa 2 phe Global Risk và Black List, mỗi bên bao gồm 5 thành viên. Big Head, sử dụng chế độ bắn tự động, yêu cầu 1 trong 2 bên phải tiêu diệt đủ 60 mạng của phe còn lại để giành chiến thắng.

CFL big head 1

Bạn có thể theo dõi xem đầu mình đang to ở mức nào trên thanh trạng thái phía dưới phần tỉ số

Nghe qua thì quy tắc chơi cũng tương tự Đấu Đội, tuy nhiên Loạn đấu Big Head đã tránh được sự lặp lại và lôi cuốn người chơi nhờ việc mỗi khi bạn hạ gục 1 mục tiêu, đầu nhân vật của bạn sẽ to lên và đầu càng to thì khi giết địch sẽ nhận được nhiều điểm hơn.

Tuy nhiên đầu càng to thì nỗi lo bị headshot càng lớn, trốn tránh và di chuyển cũng khó khăn hơn, rơi vào tầm ngắm của đối phương dễ hơn bao giờ hết.

 

2. Thao tác

Các thao tác chơi của Loạn đấu Big Head cũng không khác gì những chế độ còn lại. Bạn có thể chọn vào nhanh hoặc tìm phòng, tạo phòng và mời bạn bè vào tham gia.

CFL big head 2

CFL big head 3

CFL big head 4

CFL big head 5

 

3. Chiến thuật dựa trên bản đồ

Loạn đấu Big Head phiên bản hiện tại chỉ hỗ trợ 2 map chơi là Doanh trại và Tàu chở hàng, cũng là 2 map kinh điển trong chế độ Đấu Đội, nên chiến thuật sử dụng không có gì khác biệt. Tuy nhiên người chơi lưu ý kích thước đầu to sẽ rất dễ bị phát hiện nếu núp sau các bức tường hoặc thùng thấp.

 

Map Doanh trại

CFL big head 6

 

Map Tàu chở hàng

CFL big head 7

 

 

Bình luận